หน้าหลัก 
ข่าวสารทั่วไป
 

 

 

ข่าวประชาสัมพันธ์
 
ดาวโหลด ปพ5 -2560 
       ดาวโหลด ปพ5 -2560 สำหรับส่งคะแนนครับผม
การตรวจสอบฐานข้อมูลบุคลากรภาครัฐ 
      เพื่อให้ฐานข้อมูลฐานข้อมูลบุคลากรภาครัฐมีข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นปัจจุบันสามารถนำข้อมูลไปใช้ในการปรับปรุงระบบการเบิกจ่ายตรงและพัฒนาสิทธิประโยชน์ให้แก่ผุ้มีสิทธิ์ (ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ ผู้รับเบี้ยหวัดบำนาญ)และบุคคลในครอบครัวทาง สพม.36 ได้แจ้งป
PLC คืออะไร? สำคัญอย่างไร? 
       PLC หมายถึง การรวมตัว ร่วมใจร่วมพลัง ร่วมทำ และร่วมเรียนรู้ร่วมกันของครู ผู้บริหาร และนักการศึกษา บนพื้นฐานวัฒนธรรมความสัมพันธ์แบบกัลยาณมิตร
คำสั่งปฏิบัติหน้าที่ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 
     
ข่าวย้อนหลัง
ข่าวสาระน่ารู้
 
การประชุมโรงเรียนโครงการกองทุนการศึกษา 
     

โรงเรียนคุณธรรม 
     

 
ภาพกิจกรรม
 
พิธีเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับยกย่องให้เป็นนักเรียนที่มีความซื่อสัตย์ มีอุดมการณ์ในสิ่งที่ดีงามเพื่อส่วนรวม ตามค่านิยม 12 ประการ ประจำปีการศึกษา 2560 และได้รับยกย่องให้เป็นนักเรียนที่มีความเสียสละ มีอุดมการณ์ในสิ่งที่ดีงามเพื่อส่วนรวม ตามค่านิยม 12 ประการ ประจำปีการศึกษา 2560 โดย นายวิจิตร วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนปงรัชดาภิเษก มอบหมายให้นางจันทนา เนาวเศรษฐ์ ครูชำนาญการปฏิบัติหน้าที่แทนรองผู้อำนวยการเป็นผู้มอบ ในวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2560 ณ โรงเรียนปงรัชดาภิเษก
สรุปผล "เหรียญทองชนะเลิศ" งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนจังหวัดพะเยา ครั้งที่67ปีการศึกษา2560 ระหว่างวันที่12-14กย.60 ณ โรงเรียนจุนวิทยาคม (ครบทุกรายการ อย่างไม่เป็นทางการ)
วันศุกร์ ที่ 15 กันยายน 2560 นายวิจิตร วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนปงรัชดาภิเษก พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน มอบช่อดอกไม้และของที่ระลึกร่วมแสดงความยินดีและไปส่งครูเปรียบดาว ประพิณ ครูโรงเรียนปงรัชดาภิเษก สอนวิชาเอกภาษาอังกฤษ เนื่องในโอกาสย้ายมารับตำแหน่งใหม่ที่โรงเรียนพะเยาพิทยาคม.
วันอังคาร ที่ 12 กันยายน 2560 นายวิจิตร วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู มอบจักรยานให้กับ ครู Song xia lin ครูสอนภาษาจีน และ Mr.Tanedo Mark Jhonnley R. ครูสอนภาษาอังกฤษ เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ณ โรงเรียนปงรัชดาภิเษก

ข่าวการศึกษาจากเว็บไซต์ครูไทย
 


ข่าวประชาสัมพันธ์ สพม.36
 


ข่าวการศึกษา
 


 

 

สถิติผู้เยี่ยมชม