ประชุมเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 1/65

วันที่ 16 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนปงชรัชดาภิเษกได้มีการจัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 และในภาคบ่ายมีพิธีการสรงน้ําพระและพิธีรดน้ำดำหัว เพื่อเป็นการสืบสานและเพื่ออนุรักษ์วัฒนธรรมไทย
📍📍 โดยมีนายสิทธิชัย สิทธิวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปงรัชดาภิเษกเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธี ในวันดังกล่าว